รวม 4 ร้านของแต่งห้องสไตล์มินิมอลราคาถูกใจ สั่งง่ายจาก Shopee

ร้าน Highdream

เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เป็นร้านขายของแต่งห้อง ของแต่งบ้านสไตล์มินิมอลน่ารัก ๆ มีสินค้าพร้อมส่งทุกวัน แถมยังส่งของตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่ต้องรอส่งของเป็นรอบให้ลุ้นเล่น ๆ สินค้าของทางร้านคัดคุณภาพมาอย่างดี มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากบัราคาแน่นอน แถมร้านนี้ยังเช็กของทุกชิ้นก่อนส่งเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดอีกด้วย ใครกำลังมองหาดอกทิวลิป โปสการ์ดแต่งห้อง ต้องร้านนี้เลย!

ร้าน greatday.

อีกหนึ่งร้านขายของแต่งห้องแบบน่ารัก ๆ มินิมอล ๆ ก็คือร้าน greatday. นี่เอง ร้านนี้มีทั้งโปสการ์ดตกแต่งห้อง ผ้าคลุมโต๊ะลายน่ารัก ๆ ผ้าแขวนผนังลายคลาสสิกมากมาย จนไปถึงสติ๊กเกอร์ติดผนังเพื่อสร้างความแปลกให้ให้กับบ้าน แถมยังมีชุดนอนเนื้อผ้าดี ลายสวยสุด ๆ ไว้จำหน่ายอีกด้วย ส่งของทุกวัน ได้ของไว ถูกใจแน่นอน

ร้าน Sweety Home

ร้านขายของตกแต่งบ้านร้านนี้ส่งตรงมาจากประเทศจีน แต่ก็ได้คะแนนสูงมาก ๆ เพราะส่งของไว ราคาไม่แพง และที่สำคัญคือมีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดอกทิวลิปปลอมสีสันสดใส แจกันดอกไม้หลากหลายสไตล์ ผ้าแขวนผนังน่ารัก ๆ และปลอกหมอนลวดลายสุดคูล

ร้าน Everyday_designn

ปิดท้ายกันที่ร้าน Everyday_designn ที่ขายของตกแต่งบ้านและของตกแต่งห้องมากมายแบบละมุนสุด ๆ ทั้งโคมไฟดวงจันทร์สีนวล ดอกไม้ปลอมหลากหลายแบบ แจกันหลายรูปทรง จนไปถึงเหล่า Gadgets สำหรับใช้ในบ้านอีกด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published.