ต้องการซื้อสายลมคู่แบรนด์คุณภาพ ได้มาตรฐาน เลือก 5 ร้านเหล่านี้ได้เลย

ในงานช่างอุปกรณ์อีกชนิดโดยเฉพาะช่างเชื่อมจะขาดไม่ได้ก็คือ “สายลมคู่” เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องติดตั้งกับหัวตัดแก๊ส เพื่อช่วยให้การตัดงานโลหะชนิดต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ดังนั้นด้วยความที่อุปกรณ์ชนิดนี้ต้องใช้งานเพื่อความปลอดภัย จึงอยากแนะนำ 5 ร้านจำหน่ายสายลมคู่ที่การันตีแบรนด์คุณภาพ ใช้งานแล้วคุ้มค่า ไม่อันตรายอย่างแน่นอน

1. กู๊ดวิล แมชชีน

เริ่มต้นกันด้วยผู้จำหน่ายอุปกรณ์ช่างที่มีความหลากหลาย โดยสายลมคู่ก็เป็นอีกอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากๆ ทางผู้จำหน่ายเลือกใช้สินค้าแบรนด์ WTG, Kovet และ Alibaba ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในหลายด้านโดยเฉพาะในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน รับรองว่าใช้แล้วปลอดภัยแน่นอน มีมาตรฐานระดับต่างประเทศเป็นเครื่องการันตี อายุใช้งานยาวนานกว่าที่คิด คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

2. อามันนา เทรดดิ้ง

สำหรับสายลมคู่ของผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้จะเน้นไปที่แบรนด์ NCR เป็นหลัก ซึ่งความพิเศษของอุปกรณ์แบรนด์นี้คือได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. และ ISO เจ้าแรกของเมืองไทย จึงการันตีได้ว่าใช้งานอย่างปลอดภัย อีกทั้งเนื้อยางยังเป็นแบบพิเศษจึงทนไฟได้ดี หมดห่วงเรื่องไฟลามเวลาเชื่อมงานแล้วเจอสะเก็ดไฟได้เลย ถือว่าใช้ดีมากๆ ทีเดียว

3. ทะเลทูลส์

อีกผู้จัดจำหน่ายสายลมคู่ที่ได้มาตรฐานโดยเลือกใช้แบรนด์ของ Kovet เป็นหลัก จึงมีความทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทนต่อการติดไฟ พร้อมใยด้ายที่ช่วยเติมความแข็งแกร่งของอุปกรณ์ให้ทนต่อแรงต้านได้สูงมาก จึงนำไปใช้กับงานเชื่อม งานตัดโลหะสำหรับการอุตสาหกรรมโรงงานและงานเกี่ยวกับแอร์ได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

4. โชครัตนกุลอิมปอร์ต

ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ได้มาตรฐานอีกแห่ง โดยสายลมคู่ที่เลือกนำมาวางตลาดของที่นี่เป็นของแบรนด์ IM-TECH ชั้นกลางของสายจะถูกถักทอด้วยใยด้ายจึงเสริมความแข็งแรงในการใช้งานให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น จึงใช้ได้กับงานหลากหลายประเภททั้งในโรงงานอุตสาหกรรมและการทำโครงสร้างต่างๆ 

5. สยาม โกลบอล กรุ๊ป

ปิดท้ายกันด้วยผู้จัดจำหน่ายสายลมคู่ของแบรนด์ SUMO ที่มีความทนทานต่อทุกสภาวะด้านการใช้งาน มีส่วนประกอบหลักๆ คือ ยางสังเคราะห์ 582 รวมถึงเส้นใยถักทอที่ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะงานเชื่อมหรือตัดประเภทไหนก็เอาอยู่แน่นอน 

หากคุณเป็นช่างที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการเชื่อมและตัดโลหะเป็นประจำ การเลือกสายลมคู่จากผู้จัดจำหน่ายที่แนะนำมานี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังช่วยให้ได้เนื้องานมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้อีกด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *