รวมร้านจำหน่ายชิวกันลม GIVI คนรักการขี่บิ๊กไบค์ห้ามพลาด!

สำหรับใครที่ชื่นชอบและรักการขี่บิ๊กไบค์การมีแผ่นวินด์ชิลด์หรือที่เรียกกันว่าชิวกันลมนอกจากจะช่วยทำให้รถดูเท่ขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการตัดมวลอากาศที่รถวิ่งเข้าไปประทะเมื่อต้องขับขี่รถเป็นระยะทางไกลๆ ด้วย ทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อยจากการต้านลมตลอดการขับขี่นั่นเอง และแน่นอนว่าเรื่องดีไซน์และคุณภาพก็ต้องยกให้แบรนด์ GIVI เลย โดยวันนี้เรามีร้านจำหน่ายชิวกันลม GIVIมาแนะนำ มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง 

ขอบคุณรูปภาพจาก: https://www.bikemate.net

1. ฺBikemate 

ศูนย์รวมของแต่งบิ๊กไบค์และร้านจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่นอกจากจะมีชิวกันลม GIVI จำหน่ายแล้ว ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ให้เลือกซื้อแบลบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น หมวกนิรภัย ถุงมือ และเสื้อเกราะกันลม 


2. WEBIKE

อีกหนึ่งร้านที่คุณสามารถเลือกซื้อชิวกันลม GIVI ออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยทางร้านมีสินค้าให้เลือกหลากหลายรุ่น อีกทั้งยังมีอะไหล่แต่งรถอื่นๆ ให้เลือกอีกแบบครบครัน มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ ยังมีของแต่งจากแบรนด์ระดับโลกอื่นๆ ให้เลือกมากมายอีกด้วย 


3. Furii Shop

ศูนย์รวมอะไหล่ตกแต่งมอเตอร์บิ้กไบค์ ที่มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่า 15,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า โม่ง ปลอกแขน Inner จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าทุกรายการอีกด้วย 


สำหรับใครที่กำลังมองหาชิวกันลม GIVI แท้ 100% สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าจากร้านที่เราแนะนำมาในวันนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

Leave a Comment

Your email address will not be published.